โครงการออกแบบที่ทันสมัยของอพาร์ทเม้นจากสตูดิโอ PLASTERLINA

โครงการออกแบบที่ทันสมัยของอพาร์ตเมนต์ถูกสร้างขึ้นในวอร์ซอสตูดิโอ PLASTERLINA พวกเขาใช้สไตล์สแกนดิเนเวียนคลาสสิกเป็นพื้นฐานสำหรับความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาและทำให้มันดูใหม่ตามแนวโน้มล่าสุดของยุคปัจจุบัน แทนที่จะใช้โทนสีขาวธรรมดาสลับกับไม้นักออกแบบเลือกผสมผสานระหว่างสีเทาและสีดำของถ่านหินกับระนาบไม้ธรรมชาติขนาดใหญ่และในบางสถานที่ก็เพิ่มสำเนียงสีเหลืองสดใส

ห้องรับแขก

ห้องนั่งเล่นมีลักษณะแบบดั้งเดิมมากที่สุดแม้ว่าจะเป็นแบบที่ทันสมัยอย่างไม่น่าเชื่อ การออกแบบห้องนี้กลายเป็นเทคโนโลยีอย่างมากและในเวลาเดียวกันก็น่าดึงดูดและอบอุ่นเป็นอย่างยิ่ง ห้องแบ่งออกเป็นพื้นที่ใช้สอยพร้อมฉากกั้นที่แปลกตามาก

นี่คือกล่องไม้ในส่วนล่างซึ่งมีแผงทีวีและระบบเครื่องเสียงติดตั้งที่ด้านห้องนั่งเล่น ที่ด้านครัวในส่วนล่างมีระบบจัดเก็บข้อมูลส่วนบนซึ่งเป็น "การทำงาน" โดยท็อป เหนือพื้นที่ทำงานมีพื้นที่เปิดโล่งทำให้ห้องนั่งเล่นและห้องครัวแยกจากกันพร้อมเชื่อมต่อการใช้งานและการมองเห็นได้พร้อมกัน

เป็นการตกแต่งในห้องนั่งเล่นบนผนังด้านหลังโซฟา - แผนที่ขนาดใหญ่ของโลกซึ่งเจ้าของบ้านบันทึกด้วยความช่วยเหลือของภาพถ่ายของประเทศที่เขาจัดการไปแล้ว สีที่อพาร์ทเมนต์ยั่งยืนนั้นอยู่ในช่วงที่เป็นกลางและสร้างพื้นหลังที่สงบสำหรับการพักผ่อนซึ่งมีการเน้นคุณสมบัติการออกแบบภายใน

ตามแนวโน้มล่าสุดนักออกแบบได้แยกโซนการทำงานออกจากกัน แต่ในขณะเดียวกันก็รักษาการเชื่อมต่อที่มองเห็นได้โดยใช้วิธีการ "เปิดเส้น" ในโครงการออกแบบอพาร์ทเมนต์ที่ทันสมัย

ห้องรับประทานอาหาร

พื้นที่รับประทานอาหารตั้งอยู่ที่แยกสามโซน: ทางเข้าห้องครัวและแขก โต๊ะสี่เหลี่ยมเรียบง่ายและเก้าอี้ Hee Welling สไตล์สแกนดิเนเวียสี่ตัวออกแบบโดยนักออกแบบจากเดนมาร์กเน้นด้วยยางแขวนครึ่งวงกลมสองตัวที่ติดอยู่กับยาง ยางรถยนต์มีจุดประสงค์เพื่อให้สามารถกระจายสารแขวนลอยในพื้นที่ของห้องได้ตามความจำเป็น ณ จุดเวลาที่กำหนด ยกตัวอย่างเช่นตัวหนึ่งสามารถวางไว้เหนือโต๊ะและอีกตัวหนึ่งสามารถขยับได้เกือบจะอยู่ตรงกลางของห้องนั่งเล่น

สีและพื้นผิวของ“ รูปธรรม” ของโคมไฟให้ความหนาแน่นและความแข็งแกร่งแม้ว่าจะเป็นผลภายนอกอย่างหมดจด: อันที่จริงโคมไฟมีน้ำหนักเบาและมีรูปทรงที่สวยงาม การจัดเรียงของห้องรับประทานอาหารนั้นสะดวกมาก - อยู่ใกล้กับห้องครัวช่วยในการวางและทำความสะอาดโต๊ะ

ห้องครัว

สีเทาเข้มของชุดครัวด้านเป็นไปตามเทรนด์แฟชั่นล่าสุดในการออกแบบตกแต่งภายใน ความสนใจมากจะจ่ายให้แสงสว่าง นอกจากไฟเพดานค่าใช้จ่ายแล้วทั้งสองพื้นผิวการทำงานจะถูกเน้น หนึ่งที่ครอบคลุมระบบจัดเก็บข้อมูลและทำหน้าที่เป็นองค์ประกอบแยกห้องครัวและห้องนั่งเล่นจะถูกเน้นด้วยแถบ LED ยาวฝังอยู่ด้านบนของ "กรอบ" ไม้ของพาร์ทิชัน

บนโต๊ะที่ผนังซึ่งติดตั้งอ่างล้างจานและที่ประกอบอาหารจะมีไฟส่องสว่างเพิ่มเติมพร้อมไฟแบ็คไลท์ที่วิ่งไปตามทางและรอบปริมณฑลของระบบจัดเก็บข้อมูล นอกจากนี้ยังสร้างเอฟเฟกต์แสงที่น่าประทับใจ

โถงทางเข้า

บริเวณทางเข้าในอพาร์ทเมนท์นั้นผิดปกติมาก มันทำหน้าที่เป็นบัฟเฟอร์เชื่อมต่อห้องนั่งเล่นแบบดั้งเดิมมากขึ้นกับห้องครัวทดลอง

กำแพงสีดำที่คุณสามารถเขียนด้วยชอล์กเข้าไปในเพดานสีดำและพื้นสีดำเดียวกัน ความลึกลับและความลึกของสีแอนทราไซต์เน้นตู้เสื้อผ้าแบบเปิดสีเทาเข้ม ในตู้เดียวกันจัดระบบจัดเก็บข้อมูล

ห้องนอน

ห้องนี้เป็นห้องที่สะดวกสบายและเงียบสงบสอดคล้องกับแนวคิดของสไตล์สแกนดิเนเวียนที่พัฒนาขึ้นสำหรับคนส่วนใหญ่ มันใช้สีเดียวกับส่วนที่เหลือของสถานที่ มีไม้ค่อนข้างน้อย - หัวเตียงและพื้น

แถบแคบ ๆ ด้านบนหัวเตียงเน้นเส้นยึดของหลอดไฟคือแอนทราไซท์ส่วนที่เหลือคือตู้เสื้อผ้าและชั้นวางหนังสือและผนังเปิดเป็นสีเทาเทา สีเทาอ่อนกับโทนสีเบจของสิ่งทอให้บรรยากาศที่อบอุ่นไปยังห้องนอน

ห้องอาบน้ำ

สีหลักคือสีเทาดำและขาว กรอบไม้รอบ ๆ ผนังกระจกเหนือคู่อ่างล้างหน้าเชื่อมต่อห้องน้ำกับส่วนที่เหลือของพื้นที่ใช้สอย

ที่วางผ้าเช็ดตัวผิดปกติคล้ายกับกิ่งไม้ติดตั้งอยู่บนผนังกระจกใสของห้องอาบน้ำฝักบัวและมีสีเขียวชอุ่ม โคมไฟแขวนจาก Mattias Ståhlbomทำในรูปแบบของโครงสร้างทางเรขาคณิตที่ทำจากสายไฟที่มีสีเขียวเดียวกันซึ่งลงท้ายด้วยหลอดหลอดไฟ สำเนียงสีที่สามคือนาฬิกาปลุกแบบโบราณบนเคาน์เตอร์ใกล้อ่างล้างจาน

ห้องน้ำแขก

ในโครงการออกแบบที่ทันสมัยของอพาร์ทเมนท์ห้องห้องน้ำขนาดเล็กดูทันสมัยที่สุด ที่ผนังด้านหนึ่งมีระบบจัดเก็บสีขาวตัดกับผนังสีเทา ในช่วงกลางของระบบพวกเขาทำช่องสำหรับอ่างล้างจานผนังด้านบนซึ่งถูกปกคลุมด้วยแผ่นกระจก

แสงผิดปกติมาก เหนืออ่างล้างจานแขวนโคมไฟโครงเฮอร์แมนเดลประกอบด้วยรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนทำด้วยไม้ซึ่งตัดกันในพื้นที่ที่ลงมาจากเพดาน ผู้ถือไม้ติดตั้งในผนังตรงข้ามกับกระจกซึ่งมีสายแผลที่ลงท้ายด้วยหลอดไฟ สาย, หมุดไม้และโคมไฟในรูปแบบที่น่าสนใจที่สะท้อนในกระจก เป็นผลให้การส่องสว่างเพิ่มขึ้นและพื้นที่มีความซับซ้อนมากขึ้นและน่าสนใจยิ่งขึ้น

ในการสร้าง "อุปกรณ์ส่องสว่าง" บนผนังนั้นเป็นเรื่องง่ายสำหรับสิ่งนี้คุณต้องใช้เพียงสายไฟฟ้ายาวหมุดไม้และความอดทน การออกแบบนี้เรียกว่า "E27" และได้รับการออกแบบโดย Mattias Ståhlbom

ดูวิดีโอ: MY APARTMENT TOUR 2018! เปดบานใหมจา Eng sub. JellyJune (พฤศจิกายน 2019).

Loading...

แสดงความคิดเห็นของคุณ